Gợi ý 9 món quà sinh nhật cho bé trai mà bé thích mê

Top 9 món quà sinh nhật cho bé trai dưới đây sẽ giới thiệu cho các anh chị, các bạn các món đồ chơi, các loại quà tặng mà các bé trai đặc biệt yêu thích. Từ đó chúng ta có phương án chọn đồ sinh nhật tặng cho con yêu vào các dịp sinh nhật của con thật sự ý nghĩa và các bé thực sự yêu thích.

1. Quà tặng xe cần cẩu máy xúc

Phải công nhận một điều rằng tất cả các bé trai đều đam mê đồ chơi xe máy cẩu máy xúc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đồ chơi về xe cần cẩu máy xúc như đồ chơi nhựa thông dụng, đồ chơi xe máy cẩu máy xúc dạng điều khiển từ xa hoặc cao cấp hơn là các loại đồ chơi xe cần cẩu máy xúc điều khiển bằng điện. Loại đồ chơi xe cần cẩu máy xúc loại điều khiển bằng điện này các bé có thể ngồi hẳn lên để điều khiển hoạt động của nó. Và loại đồ chơi này sẽ là một món quà tặng vô cùng tuyệt vời này cho các bé trai. Các bé sẽ thích mê khi được Ông bà, bố mẹ tặng cho một chiếc xe cần cẩu máy xúc như thế này. Xem chi tiết 10 loại xe cần cẩu máy xúc tại đây.

Đồ chơi xe máy cẩu máy xúc zej-888 mau xanh ngoc

2. Quà tặng xe máy điện cho bé

Xe máy điện cũng là một loại đồ chơi rất cuốn hút, và đây cũng là một loại đồ chơi mà tất cả các bé trai đều thích. Các bé đều có một mong ước là được sở hữu một chiếc xe máy điện thật ngầu, thật mạnh mẽ, thật hoành tráng. Đồ chơi xe máy điện sẽ là một món quà tặng vô cùng tuyệt vời mà Ông, bà, bố, mẹ tặng cho con yêu nhân ngày sinh nhật, ngày lễ, ngày tết hay ngày khai giảng. Các bạn hãy sưu tầm các loại xe máy điện cho bé tại đây nhé.

Đồ chơi xe máy điện trẻ em 212 màu trắng

3. Quà tặng ô tô điện cho bé điều khiển

Xe ô tô điện là một loại đồ chơi cao cấp, có giá trị cao mà không phải bạn nhỏ nào cũng có thể sở hữu. Tuy nhiên đây lại là một món đồ chơi mà không bé nào không thích, không bé nào không muốn có một cái. Bộ đồ chơi xe ô tô điện cho bé tự lái sẽ là một món quà tặng sinh nhật cho bé trai vô cùng tuyệt vời, vô cùng ý nghĩa. Các bé sẽ mãi mãi yêu thích bộ đồ chơi này cho mà xem. Mọi người xem thêm các loại xe ô tô điện tại đây nhé.

Bộ ba đồ chơi ô tô điện trẻ em xjl-588

4. Quà tặng đồ chơi điều khiển từ xa

Các bạn có tin không? Đồ chơi điều khiển từ xa là một món quà vô cùng tuyệt vời cho các bé trai đấy. Các bé trai ai cũng thích có thật nhiều đồ chơi điều khiển từ xa, các bé thích điều khiển chúng, thích làm chủ chúng và thích thuần phục chúng. Các bé sẽ nhanh nhẹn hơn, thông minh hơn và vui vẻ hơn khi chơi với các bộ đồ chơi điều khiển từ xa. Trong ngày sinh nhật các bé sẽ vui hơn, hạnh phúc hơn nếu được tặng một bộ đồ chơi điều khiển từ xa đẹp và đẳng cấp. Xem thêm các loại quà tặng đồ chơi điều khiển từ xa ở đây nhé.

xe ô tô trẻ em điều khiển từ xa e520-6

5. Quà tặng Lego

Nhắc đến Lego thì người lớn cũng thích, cũng đam mê chứ không hẳn là trẻ nhỏ. Các bé sẽ cả ngày xếp vào, tháo ra, tìm hiểu, khám phá bộ đồ chơi Lego này cho mà xem. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại đồ chơi Lego khác nhau và có mẫu mã, công dụng khác nhau. Hãy xem thêm các loại quà tặng sinh nhật cho bé trai bằng Lego nhé.

Lego quà tặng sinh nhật cho bé trai

6. Quà tặng đồ chơi mô hình

7. Quà tặng đồ chơi gỗ

Đồ chơi gỗ thuộc loại đồ chơi truyền thống, đây cũng là loại đồ chơi giúp phát triển trí thông minh mạnh mẽ cho bé. Khi bé chơi với các loại đồ chơi gỗ này thì khả năng tập trung của bé rất cao, bé sẽ sáng tạo ra nhiều cách chơi khác nhau, và nhiều bé có thể chơi chung cùng một loại đồ chơi với nhau. Điều này kích thích phát triển trí não, tăng cường tư duy sáng tạo, tăng cường khả năng kiên trì và tăng khả năng hòa đồng với mọi người. Vậy quà tặng sinh nhật bằng đồ chơi gỗ sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa đối với trẻ em. Đặc biệt là với các bé trai. Xem thêm các mẫu đồ chơi gỗ tại đây nhé.

Ngựa bập bênh cho bé yêu IQ-01 màu vàngIQ1 mau vang

8. Quà tặng xe đạp, xe thăng bằng

Xe đạp là một trong những loại đồ chơi mà bé trai nào cũng thích. Các bé sẽ được vận động nhiều hơn, chơi nhiều hơn từ đó giúp tăng cường trao đổi chất, phát triển hệ thần kinh, tăng cười trí thông minh cho bé. Các bé sẽ thích mệ khi được tặng chiếc xe đạp thể thao này vào dịp sinh nhật của mình.

Quà tặng sinh nhật cho bé trai một chiếc xe đạp

9. Quà tặng quần áo

Quần áo mới thì bạn trẻ nào cũng thích. Đặc biệt là các bộ quần áo siêu nhân, siêu anh hùng, người nhện thì vô cùng ý nghĩa đối với các bé trai. Các bé sẽ rất vui, rất phấn khởi khi được tặng bộ quần áo siêu nhân vào đúng dịp sinh nhật của mình.

Quần áo siêu nhân quà tặng sinh nhật bé trai